Những mẫu phòng ngủ đẹp sang trọng hiện đại

Mẫu phòng ngủ đẹp sang trọng

Mẫu phòng ngủ đẹp sang trọng – Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, nơi thư giãn sau những ngày làm việc mệt nhọc và căng thẳng. Vì vậy khi xây dụng thiết kế nhà, việc thiết kế phòng ngủ được nhiều gia chủ quan tâm. Trong bài viết này mình xin giới thiệu với các bạn những mẫu phòng ngủ đẹp sang trong, đang được nhiều gia đình ưa chuộng hiện nay, hãy cùng tham khảo và lựa cho mình một mẫu ưng ý nhé!

Với những đường nét thiết kế đương đại, những mẫu phòng ngủ đẹp này sẽ giúp bạn tạo nên không gian sống đầy trang nhã, và bạn sẽ có cảm giác nhẹ nhàng và thanh thản.

Bộ sưu tập những mẫu phòng ngủ đẹp sang trọng hiện đại

Mẫu phòng ngủ đẹp sang trọng

Phòng ngủ thường được trang trí không quá cầu kỳ và tinh xảo. Sự pha trộn hài hòa giữa hoa văn, lãn màu sắc và kiểu dáng tạo nên sự khác biệt riêng cho tưng không gian. Những gam màu trầm thường được ưa chuộng trong phòng ngủ cổ điển và có sự đồng nhất trong toàn bộ căn phòng. Bởi nếu sử dụng quá nhiều màu sắc sẽ làm nhức mắt, đồng thời mất đi tính sang trọng và đẳng cấp. Bạn cũng đừng quên tạo điểm nhấn cho phòng ngủ bằng những tấm thảm trải có họa tiết cổ điển hoàng gia.

mau-phong-ngu-dep-sang-trong-hinh-1
Mẫu phòng ngủ đẹp sang trọng – Hình 1
mau-phong-ngu-dep-sang-trong-hinh-2
Mẫu phòng ngủ đẹp sang trọng – Hình 2
mau-phong-ngu-dep-sang-trong-hinh-3
Mẫu phòng ngủ đẹp sang trọng – Hình 3
mau-phong-ngu-dep-sang-trong-hinh-4
Mẫu phòng ngủ đẹp sang trọng – Hình 4
mau-phong-ngu-dep-sang-trong-hinh-5
Mẫu phòng ngủ đẹp sang trọng – Hình 5
mau-phong-ngu-dep-sang-trong-hinh-6
Mẫu phòng ngủ đẹp sang trọng – Hình 6
mau-phong-ngu-dep-sang-trong-hinh-7
Mẫu phòng ngủ đẹp sang trọng – Hình 7
mau-phong-ngu-dep-sang-trong-hinh-8
Mẫu phòng ngủ đẹp sang trọng – Hình 8
mau-phong-ngu-dep-sang-trong-hinh-9
Mẫu phòng ngủ đẹp sang trọng – Hình 9
mau-phong-ngu-dep-sang-trong-hinh-10
Mẫu phòng ngủ đẹp sang trọng – Hình 10

Phòng ngủ sẽ đẹp hơn nhờ một vài bí quyết nhỏ:

– Những chi tiết nhỏ thường không được gia chủ quan tâm nhiều, nhưng nó góp phần mang đến sự hoàn hảo cho môi một phòng ngủ. Ta chỉ cần để ý và khắc phục, bạn sẽ cảm thấy phòng ngủ của mình vô cùng tuyệt vời.

– Không nên thiết kế hay kê giường ngủ kế không gian bếp, đối diện nhà  bếp, vì khi nấu ăn mùi dầu mỡ bay vào phòng, bám vào nệm gối mềm,… sẽ gây cảm giác khó chịu cho người bước vào phòng.

– Không nên chứa đồ đạc không dùng đến, vì sẽ làm rối mắt và mất thảm mỹ, hơn nữa nhiều đồ sẽ tạo mùi không tốt cho sức khẻo.

– Vấn đề về lót thảm, các bạn cần chú ý đặt thảm lớn ngay dưới chân giường, để khi ban đêm bước xuống sẽ không tạo tiếng ồn, lót thảm ngay cạnh giường có công dụng tránh giá lạnh từ dưới đất lên, mang đén sự ấm áp cho bạn yên giấc.

Cùng với những hình ảnh đẹp cuar những mẫu phòng ngủ đẹp sang trọng trên đây, hy vọng các bạn sẽ có những ý tưởng mới, cũng như lựa chọn được cho mình một mẫu phòng ngủ đẹp ưng ý.

Chúc các bạn thành công!

Nội dung liên quan: