Những lời chúc ngày 8/3 dành tặng cho mẹ, vợ, bạn gái hay và ý nghĩa nhất

Những lời chúc dành tặng cho me, vợ và bạn gái, nhân ngày ” Quốc tế Phụ nữ mồng 8 tháng 3″ sẽ là những món quà tình thần ý nghĩa nhất mà bạn dành tặng đến những người thân yêu quý của mình.

Trên toàn thế giới ngày ” Quốc tế Phụ nữ mồng 8 tháng 3″ là ngày để tôn vinh những công lao to lớn và người phụ nữ vẫn hàng ngày âm thầm cống hiến cho đất nước, gia đình trên khắp châu lục. Ngày mà phái mạnh ( các đấng maỳ râu ) luôn dành cho một nửa của thế giới những tình cảm sâu sắc và lòng biết ơn nhất bằng những lời chúc 8/3 hay những món quà 8/3 ý nghĩa nhất.

Để chào mừng ngày ” Quốc tế Phụ nữ mồng 8 tháng 3″ và để có thể hiện tình cảm của mình với những người thân yêu quý của mình. Hôm nay trong bài viết này mình xin tổng hợp lại những lời chúc 8/3 hay, tình cảm, độc đáo nhất, như một lời cảm ơn tới tất cả các mẹ, các vợ cùng toàn thể chị em trên đất nước Việt Nam đã luôn theo dõi và động viên tất cả chúng tôi những người con, người chồng…

Lời chúc ngày 8/3 dành tặng mẹ:

Những lời chúc 8/3 dành tặng mẹ được sử dụng nhiều:

– Kính chúc mẹ! Không chỉ là trong này 8-3 mà tất cả 365 ngày đều luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc! Để cho con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con được cảm nhận tình yêu thương của mẹ suốt cuộc đời… Và nhiều hơn thế nữa.

– Mẹ à, mẹ là món quà quý giá nhất mà ông trời đã ban cho con. Hôm nay ngày mùng 8 tháng 3 con xin kính chúc mẹ sống lâu trăm tuổi và mãi là ng mẹ tốt nhất của chúng con! Con yêu mẹ!

loi-chuc-ngay-83-danh-tang-me
Lời chúc ngày 8/3 dành tặng mẹ

– Mẹ ơi! Mẹ là món quà quý giá nhất mà ông trời đã ban cho con. Con cầu mong mẹ sẽ luôn được mạnh khỏe để mãi ở bên chúng con. Con yêu mẹ.

– Gửi mẹ: Ngày tháng trôi đi với biết bao vất vả nhọc nhằn, nắng mưa dãi dầu đều trút lên vai người mẹ. Tất cả đều xuất hiện trên gương mặt của mẹ vào dịp cuối năm. Nay con đã về thăm mẹ, nhìn thấy mẹ con cảm thấy xót xa lắm! Trời mùa đông năm nay lạnh buốt thấu xương. Đôi mắt mẹ nhòe đi vì cặm cụi suốt cả tuổi xuân dành cho hết con … Con cầu mong mẹ có thật nhiều sức khỏe và ở nơi xa ấy có một người con của mẹ luôn mong mẹ được vui cười.

– MẸ yêu ơi ! con chúc mẹ yêu luôn khỏe, trẻ đẹp mãi trong mắt của cha, bao la tình thương khi con lầm lỗi, mỗi khi mẹ cười là đời con không còn lạc lối. Bên mẹ cha sum vầy là hạnh phúc nhất của đời con, con hun mẹ cái nè… cố lên và nói điêu luyện chút bạn nhé, chắc chắn mẹ bạn sẽ rất vui đấy.

– Mẹ! cám ơn mẹ rất nhiều vì mẹ đã sinh ra con và nuôi con khôn lớn. Con luôn cầu mong bố mẹ mạnh khoẻ và hạnh phúc không chỉ riêng ngày 8/3. Lúc nào mẹ cũng ở trong trái tim con. Con yêu mẹ nhiều, mẹ kính yêu của con.

– Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, con chúc mẹ luôn tươi cười, dồi dào sức khỏe và luôn là người phụ nữ đẹp nhất trong mắt bố con và mọi người.

– Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 con chúc mẹ nhiều sức khỏe và luôn nở nụ cười trên môi. Ở nơi xa, con chỉ biết cầu chúc mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ! Con yêu mẹ! Con sẽ sớm về thăm mẹ.

– Nhân ngày 8/3 con kính chúc mẹ luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, vui vẻ, luôn sát cánh bên con và cho con những lời khuyên để con vững bước trong cuộc sống mẹ nhé. Con yêu mẹ nhiều.

( Nếu bạn đang bận làm việc, hay công tác xa nhà, hãy dùng những lời chúc này, và gửi cho mẹ của mình nhé! Chác chắn mẹ bạn sẽ vui lắm đó. )

Lời chúc ngày 8/3 dành cho vợ:

Những lời chúc 8/3 dành cho vợ dược yêu thích nhất hiện nay:

– Vợ à ! Nhân dịp ngày 8/3, Anh muốn gửi tới em tình cảm yêu thương nhất, từ trong sâu thẳm trong trái tim Anh. Với Anh, Em luân tài sản vô giá của cuộc đời Anh. Anh luôn cầu nguyện và hằng mong cho em có sức khoẻ để được bên Anh trên cuộc đời này. Anh luôn chúc Em thành công trong sự nghiệp, nhưng với Anh sức khoẻ của em là quan trọng nhất để Anh luôn có em bên cạnh. Anh yêu Em nhiều ”’ nhất và chỉ mình Em thôi!

loi-chuc-8-3-hay-va-y-nghia-nhat
Lời chúc ngày 8/3 dành cho vợ

– Vợ à ! Chồng chúc vợ một ngày mùng 8/3 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Những lúc ở bên em là những lúc anh cảm thấy tràn đầy hạnh phúc, ngọt ngào. Vợ chồng mình sẽ cùng nhau vun đắp mái ấm gia đình vợ nhé.

– Mỗi người đều có hạnh phúc của riêng mình. Nhưng đối với anh, hạnh phúc lớn nhất là có em. Và Anh! luân mong rằng mỗi ngày đều có em bên cạnh, trọn kiếp này và cả kiếp sau nữa. Chúc em ( Một nửa của Anh ) có ngày mùng 8 tháng 3 thật hạnh phúc.

– Hôm nay ngày 8/3, Anh chúc em luôn mạnh khỏe, công tác tốt và mãi là người vợ ( người mẹ ) tốt của anh. Tình yêu của Anh dành cho em sẽ không bao giờ nhạt phai, mà nó sẽ luôn đỏ thắm như hoa hồng và ngọt ngào như hương vị của sô cô la. Yêu vợ của anh rất nhiều.

– Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Anh chúc vợ yêu luôn vui vẻ, trẻ trung và quyến rũ. Anh sẽ luôn ở bên và che chở cho em và con. Hãy tin chồng nhé ! Yêu vợ.

– Em yêu hôm nay là ngày phụ nữ Việt Nam, ngày chỉ dành riêng để thể hiện lòng biết ơn sự quan tâm đến phụ nữ. Anh muốn gửi tới em, một nửa yêu quý nhất của anh trọn vẹn trái tim anh, gửi tới em trọn vẹn tấm lòng anh. Yêu Em _ Happy Women’s Day.

Lời chúc ngày 8/3 dành tặng người yêu ( bạn gái ):

Những lời chúc 8/3 dành tặng người yêu hay và độc đáo pha lẫn một chút dí dỏm, hài hước nhất:

– Chúc mừng 8/3 người tôi yêu. Chúc em luôn thành đạt, học giỏi và xinh xắn nữa chứ! Anh luôn nhớ và yêu em nhiều. Lúc nào trái tim anh cũng nhớ về em, và chỉ yêu mình em mà thôi.

loi-chuc-ngay-83-danh-tang-nguoi-yeu
Lời chúc ngày 8/3 dành tặng người yêu ( bạn gái )

– Em à ! mai là ngày 8/3 rồi mà anh không thể gần bên em được, và vì khoảng cách địa lý anh cũng không biết phải tặng hoa cho em thế nào nữa! Chúc em luôn luôn xinh đẹp, học giỏi, đáng yêu, sẽ đạt được những điều mình mong muốn. ( Nếu bạn là người yêu xa, hay vì lí do công việc không thể ở bên một nửa của mình ! Vậy bạn hãy gửi tới cho người ấy, lời chúc này nhé. Người ấy sẽ rất vui và hạnh phúc đó ).

– Nhân dịp 8/3, Anh chúc Em, một nữa của anh những lời tốt đẹp nhất và cả tình yêu lớn nhất trong cuộc đời này, Anh sẽ dành tặng cho Em! Anh cảm ơn em rất nhiều vì những gì Em đã đem đến trong cuộc sống của Anh… Yêu Em thật nhiều… thật nhiều.


 

Trên đây là những lời chúc đầy tình cảm dành tặng cho me, vợ và người yêu! Hãy chọn cho mình một lời chúc hay và ý nghĩa nhất dành tặng cho người mình yêu thương nhé!

Happy Women’s day.