BÁN NHÀ 1 LẦU 1 TRỆT GẦN CHỢ TÂN LONG TX DĨ AN BD

BÁN NHÀ 1 LẦU 1 TRỆT GẦN CHỢ TÂN LONG TX DĨ AN BD

Căn nhà có vị trí đẹp gần chợ Tân Long đường thông – Cách ngã ba Đông Tân 500 m – Gần trường học các cấp 1 ,2 khu dân cư đông đức an ninh tốt, có điện lưới có nước máy – Cách ngã 3 Ông Xã 600m – Cách Trung Tâm Hành Chính 1km – Cách siêu thị Big C 1,5 km – Cách sân bay Tân Sân Nhất 20km thận tiện cho việc đi laị các tỉnh thành phố.

Căn nhà có diện tích 4 × 21 = 84m² Sổ Hồng riêng thổ cư 100%.

Bán nhà riêng Dĩ An có sân để xe hơi phòng khách dộng bếp rộng – có 3 phòng ngủ – 1 phòng thời phía sau có giếng chời thông thoáng các phòng chang chí gọn và đẹp – có 2 wc có năng lượng mặt chời co đường ống nóng lạnh có chiền hình cáp.
✧ Nhà làm theo bản vẽ dấy phép xây dựng được dằng từ móng cho tớ các cột buộc liên kết với nhau cho tới sàn đổ tấm dầy đảm bảo chất lượng . đầy đủ dấy tờ pháp lí.

☑ Giá bán chính chủ trỉ có: 1 tỉ 550 triệu bao toàn bộ thủ tục sang tên công chướng có hỗ trợ vay vốn ngân hàng với lãi suất thấp vay được 70% giá trị căn nhà.
☑ Quý khách có nhu cầu xin LH: 0966 548 199 gặp Anh Quyết để coi chực tiếp căn nhà có trên hình ảnh.

Hình ảnh thực tế của căn nhà 1 lầu 1 trệt gần chợ Tân Long tx Dĩ An BD:

mua-nha-di-an-binh-duong
Hình ảnh đẹp thực tế của căn nhà giá rẻ đang bán ở Dĩ An Bình Dương
ban-nha-gia-re-o-di-an-binh-duong
Không gian trong nhà rộng rãi
ban-nha-di-an
Bếp được thiết kế đẹp, hiện đại
mua-nha-dat-di-an-binh-duong
Hành lang nhà
ban-nha-di-an-gia-re
Phòng vệ sinh sạch sẽ
nha-dat-gia-re-di-an-binh-duong
Pháp lý căn nhà đang bán

Mua bán nhà đất Bình Dương bao toàn bộ thủ tục sang tên công chướng có hỗ trợ vay vốn ngân hàng với lãi suất thấp vay được 70% giá trị căn nhà.
– Ai có nhu cầu xem mua nhà liên hệ ngay hôm nay qua số điện thoại: 0966 548 199 gặp Anh Quyết để coi chực tiếp căn nhà.

Xem thêm bài viết mới nhất: